0 - 1,550,000 VNĐ        

Sự kiện quảng bá, giới thiệu, kết nối sản phẩm OCOP Hà Nội gắn với văn hóa các tỉnh miền núi phía Bắc

Hưởng ứng Sở Công Thương Hà Nội đã tổ chức và triển khai Chương trình “Tháng khuyến mại” năm 2020 với mục đích kích cầu hậu Covid-19, từ 8h ngày 23/7 đến 22h ngày 27/7/2020, công ty cổ phần xúc tiến nông nghiệp Việt Nam phối hợp Văn phòng nông thôn mới Hà Nội tổ chức sự kiện giới thiệu, quảng bá, kết nối sản phẩm OCOP Hà Nội gắn với gắn với văn hóa các tỉnh miền núi phía Bắc.
Địa điểm: Phố đi bộ Trịnh Công Sơn, Q. Tây Hồ, TP.Hà Nội
Sự kiện là nơi hội tụ các sản phẩm OCOP Hà Nội và các tỉnh miền núi phía Bắc với quy mô hơn 200 gian hàng bao gồm các sản phẩm OCOP đã được chứng nhận, các sản phẩm tiềm năng tham gia OCOP, đặc sản vùng miền.
Ngày khai mạc: 19h ngày 24/7/2020 với các chương trình văn hóa ẩm thực, trình diễn các tiết mục nghệ thuật mang đậm nét văn hóa các dân tộc phía Bắc, không gian văn hóa đọc và các trang phục áo dài dân tộc.
Công ty Xúc tiến Việt hân hạnh đồng hành cùng các đơn vị tham gia sự kiện quảng bá, giới thiệu, kết nối sản phảm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh miền núi phía Bắc.
Mọi nhu cầu mua bán nông sản sạch, các đặc sản vùng miền, các sản phẩm OCOP, thuê gian hàng trưng bày sản phẩm quý khách liên hệ:
Kênh Youtube: Phiên chợ vùng miền online
Mọi chi tiết về sản phẩm và cách thức đặt hàng xin liên hệ:
Mrs Xuân - 0983.859.960
TIN TỨC KHÁC
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm