0 - 1,550,000 VNĐ        

Giới thiệu

Giới thiệu về Công ty cổ phần xúc tiến thương mại nông nghiệp Việt Nam

Trung tâm Giao dịch thực phẩm an toàn và Dịch vụ nông nghiệp An Việt là một trong những mô hình kinh doanh đầu tiên tại Việt Nam kết nối hàng trăm doanh nghiệp, nhà sản xuất nông sản thực phẩm tiêu biểu và xuất sắc trong cả nước, mang nguồn thực phẩm sạch và an toàn đến trực tiếp người tiêu dùng.

Với mô hình kết nối, giao dịch trực tiếp giữa khách hàng với nhà sản xuất và là tổng kho cung ứng sản phẩm, do đó Trung tâm sẽ là nơi kiểm định và kiểm soát chất lượng nguồn hàng. Tất cả các sản phẩm mà Trung tâm cung cấp đều phải đạt các tiêu chí sạch - an toàn - tươi ngon theo đúng tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam, tiêu chuẩn VietGap, hữu cơ PGS…, phải có đầy đủ giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm do cơ quan có thẩm quyền cấp. Định giá sản phẩm cũng sẽ được kiểm soát bởi Trung tâm và hàng hóa không qua bất kỳ trung gian nào nên giá cả luôn ổn định và hợp lý nhất đến cho người tiêu dùng.

Hiện nay, nguồn nông sản thực phẩm của Trung tâm cung ứng rất đa dạng từ thịt lợn sinh học, thịt gà, thịt bò, rau củ quả, trứng gia cầm, gạo, thủy hải sản tươi sống đến thực phẩm khô… Tất cả sản phẩm đều được khách hàng đánh giá cao và tin dùng. Với mô hình hoạt động mang lại nhiều lợi ích đến cho người tiêu dùng cũng như thúc đẩy sự phát triển các nhà sản xuất , do đó Trung tâm luôn được các cơ quan chức năng như Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp, Công đoàn Nông nghiệp & PTNT Việt Nam, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam… ủng hộ và quan tâm.

Với ước muốn góp phần vì sức khỏe cộng đồng, nói không với các sản phẩm không nguồn gốc, Trung tâm luôn cam kết sản xuất, chế biến và cung cấp các sản phẩm chất lượng, tươi sạch, đảm bảo an toàn thực phẩm đến cho người tiêu dùng. Đưa Trung tâm trở thành là nhà cung cấp thực phẩm an toàn, uy tín hàng đầu Việt Nam, được đông đảo người dân biết đến. Trung tâm luôn chờ đón, sẵn sàng phục vụ tận tình, chu đáo với mọi đối tác và mọi khách hàng.

* Tầm nhìn

Trở thành công ty dẫn đầu trong ngành thực phẩm với thương hiệu thực phẩm sạch, thực phẩm an toàn trên cả nước và khu vực Đông Nam Á với định hướng phát triển bền vững vì lợi ích và sức khỏe người tiêu dùng.

* Sứ mệnh

Trung tâm phân phối Nông sản Thực phẩm an toàn Hà Nội là bạn đồng hành với bà nội trợ Việt Nam khơi nguồn những bữa ăn ngon cho người việt mang tới sản phẩm tươi ngon, có giá trị dinh dưỡng cao, tiện lợi phục vụ chu đáo phù hợp với nhu cầu tất cả mọi người.

* Giá trị cốt lõi

- Đối với khách hàng: mang lại giá trị lợi ích về sức khỏe.

- Đối với nhân viên: trọng dụng nhân tài, là ngôi nhà chung cho nhân viên phấn đấu và phát triển.

- Đối với cộng đồng: là tổ chức có trách nhiệm về xã hội.

* Một số hình ảnh hoạt động của Trung tâm Giao dịch thực phẩm an toàn và Dịch vụ nông nghiệp An Việt:

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm